อสังหาริมทรัพย์เกรดเอ ทำเลทอง

          ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญกว่า 15 ปี ทำให้บริษัท โกลบอล เอ็นคอร์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เป็นอันดับหนึ่งด้านอสังหาริมทรัพย์ และได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะเราคือผู้นำด้าน การซื้อ – ขาย – ให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบอย่างครบวงจรในทุกมิติ และเราไม่หยุดพัฒนาคุณภาพ ตลอดจนการให้บริการ เพื่อให้รองรับและตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าทุกท่าน ด้วยอสังหาริมทรัพย์เกรดเอ บนทำเลศักยภาพ ด้วยเหตุนี้เราจึงได้รับความเชื่อมั่นจากหลากหลายกลุ่มนักลงทุน โดยเฉพาะชาวต่างชาติ เพราะอสังหาริมทรัพย์ทุก ๆ ทำเลภายใต้การบริหารงานของเรา ผ่านกระบวนการกลั่นกรอง คิด วิเคราะห์ และประเมินด้วยความเชี่ยวชาญจากประสบการณ์แล้วว่า ดีที่สุด นี่คือ โกลบอล เอ็นคอร์ โฮลดิ้งส์ ที่จะช่วยให้ ทุกช่วงการตัดสินใจของลูกค้าง่ายมากยิ่งขึ้น

สากล

          จากคุณภาพการให้บริการอันเป็นที่ยอมรับภายในประเทศ เราขยายศักยภาพการให้บริการด้วยบริษัทในเครือภายใต้ชื่อ บริษัท จีเอ็นซี จำกัด ( GNC GROUP ) ไปยังประเทศสิงคโปร์ พร้อมกับก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทชั้นนำในต่างประเทศที่ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจร ไม่เพียงเท่านี้ เรายังมีบริษัท เอพี เมเนจเม้นท์ จำกัด (AP MANAGEMENT COMPANY LIMITED) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริษัทในเครือที่เชี่ยวชาญและให้บริการ บริหารจัดการด้านโรงแรม พร้อมทีมบริหารมืออาชีพ ที่เติบโต ก้าวหน้าอย่างมั่นคง เพื่อครองตลาดการจัดการด้านการโรงแรมทั้งในไทยและต่างประเทศ

เราพร้อมให้บริการทุกช่วงการตัดสินใจ

          กาลเวลาผ่านไป ทรัพย์มีมูลค่ามากขึ้น แต่สิ่งที่มากกว่าตัวเงิน คือคุณค่าทางจิตใจ เราจึงให้ความสำคัญทุกรายละเอียดของอสังหาริมทรัพย์ทุกชนิดก่อนส่งต่อถึงลูกค้าทุกท่าน เสมือนเป็นทรัพย์ของเรา สมดังปณิธานของผู้ให้บริการที่ว่า “อสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของคุณ คืออสังหาริมทรัพย์ที่ดีที่สุดของเรา”